“อาร์เอส” แรงจริง!! แคมเปญ Shop1781 New Year Grand Sale ผลตอบรับล้นหลาม ลูกค้าแห่ช้อปเพียบดันยอดขายเดือน ธ.ค. ทำสถิติสูงสุดทันที “อาร์เอส” แรงจริง!! แคมเปญ Shop1781 New Year Grand Sale ผลตอบรับล้นหลาม ลูกค้าแห่ช้อปเพียบดันยอดขายเดือน ธ.ค. ทำสถิติสูงสุดทันที 25 ธ.ค. 2561

ลาดพร้าว-นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจ โทร.1781 ช้อปทันที ส่งฟรีทั่วไทย พร้อมเก็บเงินปลายทาง กล่าวว่า ข่าวดีส่งท้ายปี 2561 ยอดขายธุรกิจพาณิชย์ค้าปลีก (Multi-platform Commerce หรือ MPC) ประจำเดือนธันวาคม 2561 กำลังทำสถิติสูงสุดใหม่ ถือเป็นตัวเลขที่น่าพอใจ และคาดว่าจะเป็นแรงส่งให้ยอดขายไตรมาส 4 พุ่งขึ้นสูงสุด กลายเป็นยอดขายนิวไฮนับตั้งแต่บริษัทฯ รุกมาทำธุรกิจ MPC มากว่า 4 ปี ความสำเร็จมาจากบริษัทฯ ได้จัดแคมเปญ Shop1781 New Year Grand Sales ชูคอนเซ็ปต์ “ยิ่งซื้อยิ่งคุ้ม” เพื่อมอบความคุ้มค่าคุ้มราคาให้ทุกๆ การช้อปปิ้งแก่ลูกค้าตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมาแล้ว ปรากฎว่า มีผลตอบรับอย่างล้นหลามเกินคาดจากลูกค้า โทร.1781 ทั่วประเทศ กลายเป็นปรากฎการณ์ทอล์กออฟเดอะทาวน์ทันที เพราะการจัดแคมเปญครั้งนี้สามารถทำยอดขายพุ่งทะยานเกิน 100% ไปแล้ว

ทั้งนี้ มองว่าความสำเร็จดังกล่าวเป็นผลมาจากการวิเคราะห์ DATABASE ที่มีร่วม 1 ล้านรายจนเข้าใจพฤติกรรมลูกค้า และสามารถตอบสนองความต้องการได้ตรงจุดทั้งสินค้าคุณภาพในราคาที่เหมาะสมและการจัดโปรโมชั่นที่โดนใจ ซึ่งจากปรากฎการณ์ความสำเร็จในแคมเปญนี้จะทำให้แนวทางและกลยุทธ์ในการผลักดันธุรกิจ MPC ปี 2562 มีการเติบโตตามเป้าหมายได้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยอาร์เอสวางเป้าปีหน้ามีรายได้รวม 5,000 ล้านบาท แบ่งสัดส่วนเป็น ธุรกิจ MPC 60% ธุรกิจสื่อ 30% และธุรกิจเพลง 10% ซึ่งปี 2562 จะเป็นปีที่อาร์เอสเข้าสู่การดำเนินธุรกิจพาณิชย์และค้าปลีกสมบูรณ์แบบ

ทั้งนี้ สามารถช้อปมอบขวัญปีใหม่ 2019 ส่งความสุข มอบคนพิเศษได้อย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทฯ เดินหน้าจัดแคมเปญ Shop1781 New Year Grand Sales มอบเป็นสุดยอดแคมเปญคืนกำไรลูกค้าที่ยิ่งใหญ่แห่งปี จนถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้ มีการระดมสินค้าหลากหลายประเภทร่วม 100 รายการ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสุขภาพและความงาม (Health and Beauty) และเครื่องใช้ภายในบ้าน (Home and Lifestyle) นำมาลดแลกแจกแถมจุใจสูงสุดถึง 70% สามารถติดตามรายละเอียดแคมเปญฯ เพิ่มเติมได้ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดเลข 27 ตลอดทั้งวัน หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร.1781