RS 2019 MEDIA REVOLUTIONIST

Press Room

“อาร์เอส” แรงจริง!! แคมเปญ Shop1781 New Year Grand Sale ผลตอบรับล้นหลาม ลูกค้าแห่ช้อปเพียบดันยอดขายเดือน ธ.ค. ทำสถิติสูงสุดทันที “อาร์เอส” แรงจริง!! แคมเปญ Shop1781 New Year Grand Sale ผลตอบรับล้นหลาม ลูกค้าแห่ช้อปเพียบดันยอดขายเดือน ธ.ค. ทำสถิติสูงสุดทันที 25 ธ.ค. 2561

ลาดพร้าว-นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจ โทร.1781 ช้อปทันที ส่งฟรีทั่วไทย พร้อมเก็บเงินปลายทาง กล่าวว่า ข่าวดีส่งท้ายปี 2561 ยอดขายธุรกิจพาณิชย์ค้าปลีก (Multi-platform Commerce หรือ MPC) ประจำเดือนธันวาคม 2561 กำลังทำสถิติสูงสุดใหม่ ถือเป็นตัวเลขที่น่าพอใจ และคาดว่าจะเป็นแรงส่งให้ยอดขายไตรมาส 4 พุ่งขึ้นสูงสุด กลายเป็นยอดขายนิวไฮนับตั้งแต่บริษัทฯ รุกมาทำธุรกิจ MPC มากว่า 4 ปี ความสำเร็จมาจากบริษัทฯ ได้จัดแคมเปญ Shop1781 New Year Grand Sales ชูคอนเซ็ปต์ “ยิ่งซื้อยิ่งคุ้ม” เพื่อมอบความคุ้มค่าคุ้มราคาให้ทุกๆ การช้อปปิ้งแก่ลูกค้าตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมาแล้ว ปรากฎว่า มีผลตอบรับอย่างล้นหลามเกินคาดจากลูกค้า โทร.1781 ทั่วประเทศ กลายเป็นปรากฎการณ์ทอล์กออฟเดอะทาวน์ทันที เพราะการจัดแคมเปญครั้งนี้สามารถทำยอดขายพุ่งทะยานเกิน 100% ไปแล้ว

 

ทั้งนี้ มองว่าความสำเร็จดังกล่าวเป็นผลมาจากการวิเคราะห์ DATABASE ที่มีร่วม 1 ล้านรายจนเข้าใจพฤติกรรมลูกค้า และสามารถตอบสนองความต้องการได้ตรงจุดทั้งสินค้าคุณภาพในราคาที่เหมาะสมและการจัดโปรโมชั่นที่โดนใจ ซึ่งจากปรากฎการณ์ความสำเร็จในแคมเปญนี้จะทำให้แนวทางและกลยุทธ์ในการผลักดันธุรกิจ MPC ปี 2562 มีการเติบโตตามเป้าหมายได้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยอาร์เอสวางเป้าปีหน้ามีรายได้รวม 5,000 ล้านบาท แบ่งสัดส่วนเป็น ธุรกิจ MPC 60% ธุรกิจสื่อ 30% และธุรกิจเพลง 10% ซึ่งปี 2562 จะเป็นปีที่อาร์เอสเข้าสู่การดำเนินธุรกิจพาณิชย์และค้าปลีกสมบูรณ์แบบ 

 

ทั้งนี้ สามารถช้อปมอบขวัญปีใหม่ 2019 ส่งความสุข มอบคนพิเศษได้อย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทฯ เดินหน้าจัดแคมเปญ Shop1781 New Year Grand Sales มอบเป็นสุดยอดแคมเปญคืนกำไรลูกค้าที่ยิ่งใหญ่แห่งปี จนถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้ มีการระดมสินค้าหลากหลายประเภทร่วม 100 รายการ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสุขภาพและความงาม (Health and Beauty) และเครื่องใช้ภายในบ้าน (Home and Lifestyle) นำมาลดแลกแจกแถมจุใจสูงสุดถึง 70% สามารถติดตามรายละเอียดแคมเปญฯ เพิ่มเติมได้ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดเลข 27 ตลอดทั้งวัน หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร.1781