RS 2018 MEDIA REVOLUTIONIST

Press Room

“มะลิ” ร้องเสียงหลง หวิดตกหน้าผาจริงขณะถ่ายทำ “เงาเสน่หา”!!! “มะลิ” ร้องเสียงหลง หวิดตกหน้าผาจริงขณะถ่ายทำ “เงาเสน่หา”!!! 19 พ.ค. 2560

เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ จริงๆ สำหรับ ละครแนวดราม่า “เงาเสน่หา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  อย่างสัปดาห์นี้ ต้องปรบมือให้กับสาว “มะลิ-มาลินี โคทส์” ที่เล่นจริง เจ็บจริง ยิ่งไปกว่านั้น เกือบตกหน้าผาจริงๆ เบื้องหลังจะหวาดเสียวแค่ไหน ตามไปชมกัน

เป็นฉากที่ พงศธร(อ้น)เข็นรถพาวิริยา(มะลิ)มาริมหน้าผา วิริยาคอแห้ง พงศธรเลยอาสาไปเอาน้ำให้ ระหว่างนั้นพงศธรค่อยๆ ปลดเบรกรถออก รถค่อยๆไหลลงเนิน วิริยาร้องกรี๊ดสุดเสียง วิริยาเกือบตกหน้าผา แต่แล้วศิตางค์(ณฉัตร) กับ ธีรภาพ(เป๊ก) มาเห็นและช่วยดึงวิริยาขึ้นมา 

ฉากนี้ ถ่ายที่จุดชมวิวเนินนางพญา จ.จันทบุรี ท่ามกลางแดดเปรี้ยง 44 องศา เนื่องจากฉากนี้อันตราย ช่วงซ้อมมะลิถึงขั้นพูดออกมาว่าหนูยังไม่ได้บอกพ่อบอกแม่เลย ผู้กำกับ ดร.โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง เห็นว่าอันตรายจริง เลยให้ทีมงานเซฟนักแสดงให้มากที่สุด เริ่มซ้อม มะลิหย่อนตัวลงไปที่ริมหน้าผา มีทีมงานคอยเซฟรอรับอยู่ข้างล่าง ส่วนณฉัตรก็ต้องทำมือดึงสาวมะลิขึ้นมา ระหว่างซ้อมสองสาวก็ทุลักทุเล เพราะโขดหินเยอะและคมมาก เลยต้องหาจุดที่ลงตัว ส่วน อ้น เป๊ก สบายสุด รอคิวเรียกค่อยออกไปช่วยสองสาว งานหนักของฉากนี้เลยตกเป็นของสาวๆ ถ่ายจริง พงศธรเข็นรถพามะลิออกมามารับลม มะลิถามอ้นว่าเกิดอะไรขึ้นกับโบว์ลิ่งที่เกาหลี อ้นช็อคกับคำถามที่ตัวเขาอยากจะลืมมันให้เร็วที่สุด แต่กลับถูกมะลิตอกย้ำบาดแผลในใจขึ้นมา ความเงียบเข้ามา อ้นเลือกทำลายความเงียบโดยชวนมะลิไปที่ริมผา มะลิเกิดคอแห้ง อ้นอาสาไปเอาน้ำมาให้ ระหว่างนั้นในใจมีแผนที่จะฆ่ามะลิอีกคน อ้นค่อยๆ ปลดเบรครถ รถค่อยๆไหล ทีมงานนับสิบชีวิตเอาเบาะมากั้นรถเข็นอย่างดี ฉากนี้ผ่านไปด้วยดี มาถึงฉากไฮไลท์แล้ว มะลิหย่อนตัวลงไปที่ริมหน้าผา สังเกตได้จากสีหน้าของเจ้าตัวซีดเป็นไก่ต้มเชียวแหละ ส่วนณฉัตรเตรียมดึงแขน ผู้กำกับสั่งเดินกล้อง ทั้งสองยื้อกันขึ้นมา แต่เหมือนจะผ่านไปด้วยดี มะลิดันไปเหยียบก้อนหินพลาดทำเอาเจ้าตัวร้องกรี๊ดเสียงหลงเกือบหล่นไปจริงๆ ดีทีณฉัตรและทีมงานต่างคว้าไว้ได้ทัน ไม่งั้นตกจริงแน่ ถ่ายต่อเป๊ก อ้นเข้าช่วย เสียวสมใจผู้กำกับสั่งคัท ทั้งมะลิและณฉัตรได้แผลประทับขาสวยๆ เต็มเลยจ้า ติดตามชมฉากหวาดเสียวนี้ได้ ในวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8