CAMU C ส่งเครื่องดื่มวิตามินซี 2 รสชาติใหม่ รสบลูฮาวายและรสลิ้นจี่

ส่งต่อข่าวนี้
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Copy Link

CAMU C ส่งเครื่องดื่มวิตามินซี 2 รสชาติใหม่ รสบลูฮาวายและรสลิ้นจี่

อร่อย โดนใจแบบน้ำตาล 0%

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข CAMU C เครื่องดื่มวิตามินซี 200% พร้อมสารสกัดจากผลคามู คามู ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจสายสุขภาพด้วย CAMU C สูตรไม่มีน้ำตาล 2 รสชาติใหม่ รสบลูฮาวาย เปรี้ยว อร่อย สดชื่น และรสลิ้นจี่ หอมอร่อย โดนใจ ให้ผู้บริโภคได้ประโยชน์จากวิตามินและอร่อยกับรสชาติได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำตาล นับเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้บริษัท อาร์เอส ลิฟเวลล์ จำกัด ในเครืออาร์เอส กรุ๊ป ที่มุ่งสู่การเป็น Innovative Wellness Product Company ด้วยการนำนวัตกรรมใหม่ๆ ในการผลิตผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในการป้องกันการเกิดปัญหาสุขภาพ (Preventive Care) พร้อมไปกับการขับเคลื่อนให้ผู้คนมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืน

จากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เทรนด์คนรักสุขภาพเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดเครื่องดื่มวิตามินซีที่มีมูลค่าเติบโตในทุกๆ ปี รวมถึงเทรนด์การบริโภคเครื่องดื่มแบบไม่มีน้ำตาลที่เพิ่มสูงขึ้น CAMU C เครื่องดื่มวิตามินซี 200% อุดมด้วยสารสกัดจากผลคามู คามู ผลไม้ Super Fruit ที่ให้วิตามินสูงกว่าเลมอนถึง 103 เท่า พร้อมวิตามินบี 12 สูง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันพร้อมบำรุงสมอง ส่ง CAMU C สูตรไม่มีน้ำตาล 2 รสชาติใหม่ ไม่เหมือนใครไม่ว่าจะเป็น รสบลูฮาวาย เปรี้ยว อร่อย สดชื่นถูกใจวัยรุ่น และรสลิ้นจี่ หอมอร่อย กลมกล่อม น้ำตาล 0% สำหรับผู้บริโภคสายสุขภาพที่กังวลเรื่องน้ำตาล และชื่นชอบความอร่อย CAMU C พร้อมมอบความสดชื่นและประโยชน์เต็มขวดแล้ววันนี้ที่เซเว่น-อีเลฟเว่น ทุกสาขา ในราคาขวดละ 16 บาท

นอกจากจะส่งความอร่อย สุขภาพดีแล้ว CAMU C ยังได้จัดกิจกรรมทางการตลาด เพื่อสร้างการรับรู้ของ CAMU C 2 ชาติใหม่ ผ่านทุกช่องทางทั้งออนแอร์ ออนไลน์ และออนกราวด์ โดยที่ผ่านมาได้เข้าร่วมสนับสนุนรายการ Food Truck Battle ซีซั่น 2, กิจกรรม #รักฉันเรียกว่าคามูซี ในคอนเสิร์ต kamikaze Party 2022 นอกจากนี้ CAMU C ยังร่วมกับ COOLive ในเครืออาร์เอส กรุ๊ป และ passionfruit DNA เปิดออดิชันนักเต้นสมัครเล่นเพื่อเข้าร่วมเป็นแดนเซอร์ในงานคอนเสิร์ต RS Meeting 2022 ปลายปี…ถึงทีเต้น เพื่อสานฝันให้กับคนที่มีแพชชั่นและมีใจรักในการเต้น ได้ลงมือทำตามความฝันและพร้อมเฉิดฉายบนเวทีร่วมกับศิลปินในคอนเสิร์ต พร้อมปิดท้ายปีด้วยกิจกรรม #คามูซีปรากฏการณ์ความสนุก ที่ CAMU Cอยากมอบความสนุกพร้อมกับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ในคอนเสิร์ต RS Meeting 2022 ปลายปี…ถึงทีเต้น อีกด้วย ติดตามความสนุกสุขภาพดีจาก CAMU C เครื่องดื่มวิตามินซีสำหรับคนรักสุขภาพยุคใหม่ ที่จะมาพร้อมกับแคมเปญสุดว้าวได้อีกในปี 2023 นี้

ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ CAMU C ได้ที่ http://www.camu-c.com/ และ https://www.facebook.com/CAMUCofficial และ อาร์เอส กรุ๊ป ได้ที่ www.rs.co.th และ https://www.facebook.com/RSGROUPOFFICIAL

###