Back

รวมพลศิลปินที่ #โตมากับอาร์เอส ประกาศความพร้อม!! ตอกย้ำโชว์คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ สไตล์ RS Original Experience

ส่งต่อข่าวนี้
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Copy Link

รวมพลศิลปินที่ #โตมากับอาร์เอส ประกาศความพร้อม!! ตอกย้ำโชว์คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ สไตล์ RS Original Experience

ข่าวดีสำหรับแฟนเพลงที่รอคอย เมื่อตัวแทนศิลปินที่ #โตมากับอาร์เอส ออกมาประกาศความพร้อมเปิดปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ COOLive PHENOMENON ภายใต้คอนเซ็ปต์ #inCOOLsiveExperience สร้างประสบการณ์ร่วมที่คูลกว่าสำหรับทุกเจเนเรชัน พร้อมเสิร์ฟกิจกรรมความสุขสนุกสุดมันส์ ตลอดทั้งปี 2023 จาก 4 คอนเสิร์ตใหญ่สไตล์อาร์เอสออริจินัลที่หาจากที่ไหนไม่ได้

ซึ่งงานนี้ COOLive พร้อมเสิร์ฟ 4 ปรากฏการณ์คอนเสิร์ตใหญ่ระดับ IMPACT เพื่อมอบความสนุกสุดมันส์ตลอดทั้งปี เช่นกัน ทั้ง D2B 22nd ANNIVERSARY CONCERT 2023” ที่เป็นการกลับมาอีกครั้งของงานรวมพลคนรัก D2B กับ 2 ทศวรรษของความรัก และความทรงจำ ที่สร้างความประทับใจให้คงอยู่ตลอดไป ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม ที่ IMPACT ARENA เมืองทองธานี

รวมถึงงานปาร์ตี้อีกครั้ง หลังปรากฏการณ์เสียงตอบรับมหาศาล ในโซเชียลมีเดียหลายล้านทวิต ติดเทรนด์ข้ามวัน กับความพิเศษมาแบบจัดหนัก เต็มอิ่มทั้งโชว์ และศิลปิน สู่การกลับมาที่สนุกมากขึ้นของคอนเสิร์ต Kamikaze Party Reunion” ในวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม ที่ IMPACT ARENA เมืองทองธานี

และอีกคอนเสิร์ตใหญ่คอนเสิร์ตเดียวที่ผู้ชมทุกโซนทุกที่นั่ง ยืนเต้นแบบไม่มีพัก พร้อมกับการขายบัตรหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่นาที ซึ่งปีนี้กลับมาเตรียมส่งต่อความสนุกให้แดนซ์มันส์กว่าเดิม เพิ่มเติมความประทับใจใน “RS MEETING DANCEVENTURE CONCERT 2023” ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม ที่ IMPACT ARENA เมืองทองธานี

ส่วนปรากฏการณ์คอนเสิร์ตแห่งปี ที่จะชวนทุกคนออกเดินทางสู่จักรวาลเพลงฮิต ย้อนเวลาตามหา Playlist ที่คุณคิดถึงใน COOLfahrenheit ร่วมกับ อำพลฟูดส์ Presents RS HITS JOURNEY CONCERT 2023 #ต้นปี..ถึงทีฮิต” เพื่อผจญภัยในท่วงทำนองแห่งความทรงจำ เก็บทุก Moment ร้อง เต้น ไปกับ “แร็พเตอร์, ลิฟท์-ออย, เจมส์, วอย, ทัช, เต๋า, ดัง, ปาน, อู๋, ฟอร์ด, ลิเดีย, ฝ้าย (AMFINE), เอ้ (PINK), ฟลุ๊ค (ไอน้ำ)” พร้อม Hidden Tracks สุดเซอร์ไพรส์ ในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ IMPACT ARENA เมืองทองธานี เตรียมกดบัตรพร้อมกัน 1 เมษายน นี้ เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ที่ Thaiticketmajor บัตรราคา 5,500 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ APP COOLISM และ Web COOLISM.net

ซึ่งในงานแถลงข่าวครั้งนี้ นอกจากจะมีตัวแทนศิลปินจากทั้ง 4 คอนเสิร์ต มาร่วมแจม อาทิ “แดน-บีม D2B, เขื่อน ภัทรดนัย, หวาย ปัญธิษา, กิ๊บซี่-กิฟท์ซ่า-เบลล์ Girly Berry” ด้านศิลปินจากคอนเสิร์ต “RS HITS JOURNEY” ก็ยังมาร่วมโชว์สุดพิเศษให้ทุกคนใน RS Hall และผู้ชมไลฟ์สดจากทางบ้านได้ตะโกนร้องเพลงฮิตไปพร้อม ๆ กันอย่าง ฟอร์ด สบชัย – เพลงหยุดตรงนี้ที่เธอ, ดัง พันกร – ไม่เอาคืน, ปาน ธนพร – หวง, แร็พเตอร์ – Super Hero, เต๋า สมชาย – สมชายจรดปลายเท้า” ปิดท้ายด้วย “ลิฟท์-ออย – รมณ์บ่จอย” เรียกว่าเป็นการสร้างสีสันให้แฟนเพลงที่ #โตมากับอาร์เอส แทบจะอดใจไม่ไหว อยากจะชมคอนเสิร์ตเต็ม ๆ ไว ๆ แล้ว

ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆ ของคอนเสิร์ตและอีเวนต์จาก COOLive ได้ทาง www.coolism.net และ www.facebook.com/COOLfahrenheitPage

#########