ยูไลฟ์ ในเครืออาร์เอส กรุ๊ป เปิดตัว ยูไลฟ์ สเปซ สำนักงานใหญ่

ส่งต่อข่าวนี้
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Copy Link

ยูไลฟ์ ในเครืออาร์เอส กรุ๊ป เปิดตัว ยูไลฟ์ สเปซ สำนักงานใหญ่

สร้างพื้นที่จุดประกายไอเดีย เชื่อมโยงคอมมูนิตี้ตัวแทนจำหน่าย

พร้อมโซนช้อปปิ้งอำนวยความสะดวกลูกค้าแบบไร้รอยต่อ

ยูไลฟ์ (ULife) ธุรกิจผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามระดับพรีเมียม ในโมเดลธุรกิจ pCommerce (People Commerce) ภายใต้กลุ่มธุรกิจ อาร์เอส คอนเน็ค (RS Connect) ในเครือบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรือ อาร์เอส กรุ๊ป เปิดตัว ยูไลฟ์ สเปซ (ULife Space) สำนักงานใหญ่ อย่างเป็นทางการ ณ อาคาร อาร์เอส กรุ๊ป ซึ่งเป็นศูนย์บริการสำหรับลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย (Business Partners) แบบครบวงจร ด้วยเงินลงทุนกว่า 25 ล้านบาท เพื่อเปิดพื้นที่ Co-working Space สำหรับพบปะพูดคุยและจุดประกายไอเดียใหม่ๆ ภายในคอมมูนิตี้ตัวแทนจำหน่ายของยูไลฟ์ ด้วยการนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เติมเต็มความต้องการของคอมมูนิตี้ มุ่งส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของตัวแทนจำหน่าย  พร้อมด้วยโซนช้อปปิ้งที่เปิดให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมคุณภาพสูงของยูไลฟ์ได้อย่างสะดวกสบายไร้รอยต่อยิ่งขึ้น มุ่งสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจยูไลฟ์อย่างต่อเนื่อง ควบคู่การผลักดันภารกิจของยูไลฟ์ในการสร้างสุขภาพดีให้คนไทยมากกว่า 10 ล้านคน และสร้างรายได้ตอบโจทย์ชีวิตที่ใช่ให้คนไทย 1 ล้านคน

คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในขณะที่ธุรกิจของยูไลฟ์ขับเคลื่อนด้วยคน ผ่านโมเดลธุรกิจแบบ pCommerce (People Commerce) เราก็ให้ความสำคัญกับการสนับสนุน Business Partners และลูกค้าของเราอย่างเต็มที่ จึงเป็นที่มาของการสร้างสรรค์ ยูไลฟ์ สเปซ สำนักงานใหญ่แห่งนี้ เพื่อเปิดพื้นที่ที่มอบความสะดวกสบายผ่านฟังก์ชันครบครัน ซึ่งจะส่งเสริมให้ Business Partners สามารถเชื่อมโยงกับคอมมูนิตี้ สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ไปจนถึงต่อยอดการสร้างรายได้ในรูปแบบต่างๆ ด้านลูกค้าก็สามารถเข้าถึงสินค้าคุณภาพที่ยกระดับสุขภาพของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้น ผ่านช่องทางหลากหลายอย่างไร้รอยต่อ นอกจากจะสอดคล้องกับภารกิจของยูไลฟ์ในการสร้างสุขภาพดีและสร้างรายได้ตอบโจทย์ชีวิตที่ใช่สำหรับคนไทย ความตั้งใจนี้ยังเป็นไปในแนวทางเดียวกันกับความมุ่งมั่นของอาร์เอส กรุ๊ป ในการเป็น ‘Life Enriching’ ที่จะยกระดับทุกมิติของการใช้ชีวิต”

การสร้างสรรค์ ยูไลฟ์ สเปซ สำนักงานใหญ่ ณ อาคาร อาร์เอสกรุ๊ป ทาวเวอร์ เอ ชั้น 3 ซึ่งเป็นศูนย์บริการที่ใหญ่ที่สุดของยูไลฟ์ที่เคยมีมา จะเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญของการเชื่อมโยงยูไลฟ์เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ Business Partners และลูกค้าอย่างแท้จริง โดยแบ่งเป็น 4 โซนหลัก ดังนี้

1.โซนช้อปปิ้ง เปิดให้ลูกค้าสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าได้อย่างอิสระ เข้าถึงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมคุณภาพสูงของยูไลฟ์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์และออนไซต์ (On-site)

2.โซนธุรกิจ เป็นพื้นที่ Co-working Space สำหรับคอมมูนิตี้ตัวแทนจำหน่าย ที่สามารถมาพบปะพูดคุย สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ และทำงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย มาพร้อมกับฟังก์ชันครบครัน ไม่ว่าจะเป็นมุมที่นั่งที่สามารถพูดคุยและทำงานได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมด้วยบริการอินเทอร์เน็ตฟรี

3.โซนห้องประชุม เพื่อรองรับการจัดประชุม การจัดฝึกอบรม สนับสนุนการพัฒนาทักษะความรู้ให้กับตัวแทนจำหน่าย พร้อมด้วยไลฟ์ฮับ (Live Hub) ห้องสำหรับไลฟ์ซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพการเรียนรู้ของสมาชิกในคอมมูนิตี้ Business Partners ให้ดียิ่งขึ้น โดยห้องประชุมสามารถรองรับคนได้มากกว่า 200 คน

4.โซนคาเฟ่ มีบริการจำหน่ายเครื่องดื่มต่างๆ รวมถึงเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ Beyonde (บียอนด์) เพื่อสร้างความสดชื่นให้กับลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย สามารถช้อปปิ้งและทำงานต่อด้วยพลังเต็มเปี่ยม

ปัจจุบัน คอมมูนิตี้ของยูไลฟ์ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยมีเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายกว่าแสนคนทั่วประเทศ ยูไลฟ์ สเปซ สำนักงานใหญ่แห่งนี้นับเป็นศูนย์บริการยูไลฟ์สาขาที่ 14 ซึ่งเข้ามาช่วยเชื่อมโยงคอมมูนิตี้ Business Partners และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน สำหรับแบรนด์สินค้าที่จัดจำหน่ายประกอบด้วย 4 แบรนด์หลัก ได้แก่ aviance (อาวียองซ์) กลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม Beyonde (บียอนด์) กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ Happie Homie (แฮปปี้ โฮมมี่) ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน และ iFresh (ไอ เฟรช) ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก ซึ่งช่วยยกระดับสุขภาพของผู้บริโภคในหลากหลายมิติ

###