อาร์เอส กรุ๊ป ร่วมยินดีเปิดโรงพยาบาลสัตว์กรุงเทพ-ชัยพฤกษ์ ในเครือ ฮาโตะ กรุ๊ป ก้าวสำคัญสู่ธุรกิจโรงพยาบาลสัตว์ครบวงจร

ส่งต่อข่าวนี้
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Copy Link

อาร์เอส กรุ๊ป ร่วมยินดีเปิดโรงพยาบาลสัตว์กรุงเทพ-ชัยพฤกษ์

ในเครือ ฮาโตะ กรุ๊ป

ก้าวสำคัญสู่ธุรกิจโรงพยาบาลสัตว์ครบวงจร

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณวิทวัส เวชชบุษกร (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน ร่วมแสดงความยินดีกับ น.สพ. สุพพัต ปิยะชัยวุฒิ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาโตะ เพ็ท เวลเนส เซ็นเตอร์ จำกัด (Hato Pet Wellness Center) ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตสัตว์เลี้ยงครบวงจร ในโอกาสการเปิด โรงพยาบาลสัตว์กรุงเทพ-ชัยพฤกษ์ อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญของฮาโตะกับธุรกิจโรงพยาบาลสัตว์ มุ่งขยายฐานลูกค้าให้ทั่วถึงยิ่งขึ้น เจาะกลุ่มตลาดแมส โดยนำเสนอบริการคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ ด้วยบุคลากรที่มีศักยภาพ ครอบคลุมทั้งด้านการรักษาสุนัข แมว และสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษ (Exotic Pet) รวมถึงบริการ Wellness ที่มีโรงแรมสำหรับสุนัขและแมวระดับมาตรฐาน และบริการด้าน Preventive Care เพื่อดูแลป้องกันก่อนที่จะเกิดโรคต่างๆ ในสัตว์เลี้ยง ซึ่งเป็นความเชี่ยวชาญของฮาโตะ

ปัจจุบัน ฮาโตะ เพ็ท เวลเนส เซ็นเตอร์ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ อาร์เอส เพ็ท ออล (RS pet all) ธุรกิจสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร (Petconomy) ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป เพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจซึ่งกันและกัน โดยการเปิดตัวโรงพยาบาลสัตว์กรุงเทพ-ชัยพฤกษ์ ครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของฮาโตะสู่เป้าหมายการเป็นศูนย์รักษาและดูแลสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าใช้บริการที่โรงพยาบาลสัตว์กรุงเทพ-ชัยพฤกษ์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยเปิดทำการทุกวัน เวลา 9.00-20.00 น. ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 093-297-9665 หรือตามช่องทาง Facebook, Instagram และ Line OA @bangkokchaiyapruek