Back

เปิดใจ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หนึ่งในพรีเซนเตอร์สาวสวย well u collagen

ส่งต่อข่าวนี้
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Copy Link

เจนี่รู้สึกดีใจนะคะที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เวล ยู คอลลาเจน เพราะเจนี่ให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพ ทั้งการออกกำลังกาย และการทานคอลลาเจนด้วย เพราะช่วยให้เจนี่มีสุขภาพดี ร่างกายแข็งแรงค่ะ”

 

“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” พรีเซนเตอร์สาวสวย well u collagen

 

ถ้าหากใครยังจำภาพนางเอกวัยรุ่นแก้มยุ้ยน่ารักในมิวสิกวิดีโอเพลง Only you ของ เจอาร์-วอย เมื่อปี 1996 ที่ถือเป็นผลงานแจ้งเกิดในวงการบันเทิงของ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ก็คงจะนึกเปรียบเทียบกับภาพในปัจจุบันที่แม้วันเวลาจะผ่านไปถึง 25 ปี แต่ในวันนี้เธอก็ยังคงความหน้าใสดูอ่อนกว่าวัย แถมรูปร่างยังบอบบางหน้าท้องแบนราบกล้ามเนื้อชัดเจน แสดงให้เห็นถึงความเป็นคนรักสุขภาพและมีวินัยในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งวันนี้เธอมาในฐานะพรีเซนเตอร์ well u (เวล ยู) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนจาก Lifestar บริษัทในเครือ RS GROUP เพื่อเป็นตัวแทนบอกต่อเคล็ดลับความสวยครบแบบ เจนี่ รวมถึง Passion ในการออกกำลังกายดีๆ ที่น่าสนใจอีกด้วย

ความรู้สึกของ คุณเจนี่ ที่ได้มาร่วมงานกับ Lifestar ในฐานะพรีเซนเตอร์ well u collagen?

“เจนี่ก็รู้สึกว่าดีใจนะคะที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เวล ยู คอลลาเจน โดยเฉพาะเจนี่เป็นคนที่ให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพร่างกายอยู่แล้ว ทั้งการออกกำลังกาย และเรื่องของการทานคอลลาเจนด้วย ก็เป็นสิ่งสำคัญนะคะที่ช่วยทำให้เจนี่มีสุขภาพที่ดี และมีร่างกายที่ดีและแข็งแรงค่ะ”

เพราะไลฟ์สไตล์ของคุณเจนี่ เป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมากๆ โดยเฉพาะช่วงหลังๆ เธอบอกจะเล่นเวทเยอะขึ้น แต่เล่นเสร็จกลับรู้สึกไม่สบายตัว มีอาการเมื่อยล้า เธอจึงต้องเลือกรับประทาน เวล ยู คอลลาเจน ที่มีไดเปปไทด์ ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่ร่างกายดูดซึมได้ดีมาก และยังมี สารสกัดจากข้าว และสารสกัดจากเห็ดหูหนูขาว ไบโอติน และวิตามินซี ที่ช่วยเสริมไปกับการออกกำลังกายของคุณเจนี่ เพื่อสุขภาพที่ดีทั้ง กระดูก ข้อต่อ เส้นผม และผิวพรรณให้สวยครบอีกด้วย

โดยส่วนตัวคุณเจนี่คิดว่า คอลลาเจน มีส่วนสำคัญยังไงกับสุขภาพของเรา?

“ส่วนตัวเจนี่คิดว่าคอลลาเจนมีส่วนสำคัญกับร่างกายของเรานะคะ เพราะว่าคอลลาเจนมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมและสร้างกล้ามเนื้อ กระดูกของเราให้แข็งแรงดีขึ้นด้วยค่ะ”

 

“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เผยPassion ในการออกกำลังกาย

“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เผยPassion ในการออกกำลังกาย

 

ไม่ใช่แค่ว่า คุณเจนี่ จะเห็นความสำคัญกับสุขภาพ และรูปร่างเท่านั้น แต่เธอเป็นคนที่หลงใหลในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก หากใครที่ได้ติดตามเธอในอินสตาแกรม จะเห็นว่ากิจกรรมในแต่ละวันล้วนมีแต่เรื่องราวของการเล่นกีฬาหลากหลายชนิดทั้ง ยกเวท ฟิตเนส และ โยคะฟลาย

อยากรู้ว่า คุณเจนี่ มี passion อะไร ที่ทำให้เล่นกีฬา และออกกำลังกายเยอะมากๆ?

“passion ของการออกกำลังกายของเจนี่คือ เราได้ดูแลร่างกายของเรา ก็จะทำให้ร่างกายของเรามีความแข็งแรง ซึ่งพอเราแข็งแรงเราก็สามารถที่จะดูแลคนที่เรารักได้ค่ะ”

แน่นอนครอบครัว และคนที่เรารัก ทำให้เรามีแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ ซึ่งนอกจากจะได้ความสมบูรณ์ของร่างกายแล้ว ก็ยังได้รูปร่างที่ดีกลับมา อย่างคุณเจนี่ ที่แม้จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง แต่หุ่นก็ยังเป๊ะปัง กล้ามหน้าท้องชัดเจนสวยงามจนน่าอิจฉา

ช่วยบอกเคล็ดลับในการดูแลรักษารูปร่างให้ดูดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม สุดเพอร์เฟกต์แบบคุณเจนี่?

“วิธีการดูแลรูปร่างของเจนี่นะคะ คือการออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ”

จากวันที่เราได้พบคุณเจนี่ในวันถ่ายทำชิ้นงานพรีเซนเตอร์ well u collagen เธอเองก็ยอมรับตรงๆ ว่าค่อนข้างตื่นเต้น เพราะไม่ได้ทำงานมานานแล้ว แฟนคลับ แฟนละครของคุณเจนี่ ก็คงคิดถึงเช่นกัน ว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นฝีไม้ลายมือการแสดงของเธออีกครั้ง

นานแล้วที่แฟนๆ ไม่ได้เห็นคุณเจนี่เล่นละคร ปีนี้จะมีผลงานอะไรใหม่ๆ มาเซอร์ไพรส์พวกเรามั้ยคะ?

“คำถามสุดท้ายคงเป็นคำถามที่แฟนๆ ทุกคนรอคอยนะคะ ปีนี้เจนี่ก็จะมีเปิดกล้องละครเรื่องใหม่เร็วๆ นี้ค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

นับเป็นข่าวดีที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แฟนคลับของคุณเจนี่ ก็ยังคงรอติดตามชมผลงานใหม่ๆ รวมถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และความมีวินัยในการออกกำลังกายของนางเอกสาวสวยคนนี้เสมอ และนอกจากนี้เธอก็ยังบอกต่อเคล็ดลับดีๆ ที่เจนี่เลือก ดูดซึม ให้เจนี่สวยด้วย well u collagen

“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" นางเอกสาวสวยตลอดกาล

“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” นางเอกสาวสวยตลอดกาล