CAMU C ร่วมฉลองวันเกิด ‘คิมซูฮยอน’ ส่งมอบเครื่องดื่มวิตามินซีสูง 200% 5 แสนขวด

ส่งต่อข่าวนี้
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Copy Link

CAMU C ร่วมฉลองวันเกิด ‘คิมซูฮยอน’ ส่งมอบเครื่องดื่มวิตามินซีสูง 200%

5 แสนขวด สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และอาสาสมัคร

เพื่อร่วมฉลองวันเกิด คิมซูฮยอน พระเอกชื่อดังของเกาหลีและพรีเซ็นเตอร์ “CAMU C” ‘ไลฟ์สตาร์’ บริษัทผลิตสินค้านวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีในเครืออาร์เอส กรุ๊ป ได้ส่งมอบ CAMU C” เครื่องดื่มวิตามินซีที่มีสารสกัดจากผลคามูคามู พร้อมวิตามินซี 200% และวิตามินบี 12 สูง กว่า 5 แสนขวด ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ และโรงพยาบาลภายใต้สังกัดกรมการแพทย์ที่ช่วยเหลือดูแลผู้ป่วยและให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แก่ประชาชน รวมทั้งยังได้ส่งมอบ “CAMU C”  ให้แก่ ‘มูลนิธิเส้นด้าย’ กลุ่มอาสาสมัครที่คอยช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 นับเป็นการส่งความห่วงใยให้แก่ด่านหน้าผู้เสียสละให้มีสุขภาพดีและเป็นกำลังใจให้สามารถผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน

นางพรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัท ไลฟ์สตาร์ มุ่งสู่การเป็น Innovative Wellness Product Company ที่นำนวัตกรรมใหม่ๆ ในการผลิตผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อการป้องกันการเกิดปัญหาสุขภาพ (Preventive Care) พร้อมไปกับการขับเคลื่อนให้ผู้คนมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืน โดยเฉพาะในสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงมีการระบาดอย่างต่อเนื่อง เราได้เห็นพลังจากบุคลากรหน้าด่าน และจิตอาสาที่เสียสละเพื่อสังคมส่วนรวม รวมทั้งประชาชนที่เข้ารับบริการฉีดวัคซีน และต้องเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการป่วยต่างๆ เราจึงเล็งเห็นและมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุนจิตสาธารณะเหล่านี้ ด้วยการส่งความห่วงใยให้ทุกคนมีสุขภาพดี พร้อมอัปเกรดภูมิคุ้มกันด้วยคามู ซี เครื่องดื่มวิตามินซีที่มีสารสกัดจากผลคามู คามู ผลไม้ Superfruit ที่ให้วิตามินซีสูงที่สุดในโลก และยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูง พร้อมประโยชน์จากวิตามินซี 200% และวิตามินบี 12 สูง โดยมอบให้กับทางศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ และมูลนิธิเส้นด้าย เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานและเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่และผู้ป่วยโควิด-19 ให้ผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน”

และเนื่องจากวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ คิมซูฮยอน ไลฟ์สตาร์ จึงนำ CAMU C”  มาส่งมอบให้แก่ แพทย์หญิงมิ่งขวัญ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนัง กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งเป็นผู้แทนรับมอบ ณ สถานีกลางบางซื่อ และในวันเดียวกันนี้ ยังได้ส่งมอบให้แก่ มูลนิธิเส้นด้าย โดยมี นายภูวกร ศรีเนียน รองประธานกรรมการ มูลนิธิเส้นด้าย เป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้ คามูซีกว่า 5 แสนขวด จะนำไปให้บริการแก่ บุคลากรทางการแพทย์ อาสาสมัคร และประชาชนทั่วไปที่เข้ารับบริการที่สถานกลางบางซื่อ โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ (วัดไร่ขิง) โรงพยาบาลเลิดสิน โรงพยาบาลสงฆ์ สถาบันประสาทวิทยา สถาบันพยาธิวิทยา สถาบันมะเร็งแห่งชาติ สถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี สถาบันโรคทรวงอก และสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี นอกจากนี้ แฟนคลับคิมซูฮยอน ยังสมทบมอบคามูซีให้โรงพยาบาลราชพิพัฒน์เนื่องในวันเกิดคิมซูฮยอนอีกด้วย

 

ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ CAMU C ได้ที่      http://www.camu-c.com/ และ https://www.facebook.com/CAMUCofficial และ อาร์เอส กรุ๊ป ได้ที่ www.rs.co.th และ https://www.facebook.com/RSGROUPOFFICIAL

 

###