CAMU C x Kim Soo Hyun ซุป’ตาร์ดังค่าตัวแพงที่สุดในเกาหลี กับพรีเซนเตอร์ครั้งแรกในไทย

ส่งต่อข่าวนี้
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Copy Link

“สวัสดีครับ ผมคิมซูฮยอนนะครับ ดีใจและยินดีมากๆ ที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ CAMU C ผมจะเป็นตัวแทนเพื่อดูแลคุณไปอีกนานๆ ดื่ม CAMU C นะครับ”

“คิมซูฮยอน” ซุปเปอร์สตาร์ค่าตัวแพงที่สุดในเกาหลี

“คิมซูฮยอน” ซุปเปอร์สตาร์ค่าตัวแพงที่สุดในเกาหลี

หลัง RS Group ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมคามู คามู วิตามินซีสูง 200% และวิตามินบี 12 สูง “CAMU C” พร้อมเปิดตัว “คิมซูฮยอน” ซุปเปอร์สตาร์ค่าตัวแพงที่สุดในเกาหลี มีผลงานละครเรื่องล่าสุดอย่าง “It’s Okay To Not Be Okay” มานั่งแท่นเป็นพรีเซนเตอร์อย่างสวยงาม ทำเอาวงการตลาดเครื่องดื่ม Functional Drink สั่นสะเทือน ไปพร้อมๆ กับกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับที่จะได้เห็นผลงานโฆษณาของพระเอกหนุ่มรูปหล่อ “คิมซูฮยอน” ในประเทศไทย ผ่านสื่อต่างๆ ทั้ง TVC บนหน้าจอโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ รวมทั้งสื่ออื่นๆ ทั่วประเทศ

ไลฟ์สตาร์ บริษัทในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป เผยถึงเบื้องหลังว่าทำไมต้องเป็น “คิมซูฮยอน” เท่านั้นไว้ว่า “คิมซูฮยอน มีบุคลิกที่เฟรนด์ลี่ ที่ทำให้รู้สึกถึงความจริงใจ และเป็นคนจริงจังในการทำงาน นอกจากนี้ รอยยิ้มและความมีเสน่ห์ของคิมซูฮยอน ทำให้ทุกคนที่เห็นหลงรักได้อย่างง่ายดาย เรายังทราบว่าคิมซูฮยอนมีความใส่ใจดูแลรูปร่างและสุขภาพตลอดเวลา จึงทำให้เหมาะสมกับภาพลักษณ์ของ CAMU C ที่เน้นการดูแลสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง มีความสดใสและสนุกสนาน”

ในขณะที่ คิมซูฮยอน เผยความประทับใจที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าตัวแรกในประเทศไทยว่า “ผมดีใจและยินดีมากๆ ที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ CAMU C ผมจะเป็นตัวแทนแบรนด์ CAMU C เพื่อดูแลทุกคนไปอีกนานๆ ผมได้ดื่ม CAMU C แล้วรู้สึกอร่อยและทราบว่ามีประโยชน์มากนะครับ รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น ผมแนะนำให้ทุกคนดื่มตอนแช่เย็นนะครับ CAMU C ช่วยเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า เพราะคามู คามู มีวิตามินซี มากกว่าส้ม 50 เท่า และมากกว่าเลมอน 100 เท่า ผมหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพที่ดีทุกวัน CAMU C มีวิตามินซีสูง ดื่ม CAMU C นะครับ”

ในขณะที่ CAMU C เอง ก็มีประโยชน์และน่าสนใจไม่แพ้พรีเซนเตอร์ เพราะ CAMU C เป็นเครื่องดื่มวิตามินซีสูง 200% ผสานวิตามินบี 12 สูง วิตามินซีมีมีส่วนช่วยในการทำหน้าตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน และวิตามินบี12 มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง ให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีส่วนประกอบของคามูคามู ราชันย์แห่งวิตามินซีจากป่าอแมซอน ที่มีวิตามินซีสูง นอกจากนี้ยังมี BerriQi® น้ำผลไม้เข้มข้นสกัด ที่เป็นส่วนผสมระหว่างผลบอยเซนเบอร์รี่ (Boysenberry) และแอปเปิ้ล สูตรสิทธิบัตรจากประเทศนิวซีแลนด์ ที่มีสารแอนโธไซยานินสูงซึ่งพบว่า สารแอนโธไซยานินมีบทบาทในการช่วยบำรุงปอด ดูแลระบบทางเดินหายใจ และมีส่วนผสมจากน้ำเอลเดอร์เบอรี่ ที่ให้สารฟลาโวนอยด์สูง ซึ่งเป็นสารหนึ่งที่มีบทบาทช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันอีกด้วย

นอกจากแฟนคลับจะได้เห็น คิมซูฮยอน ทางสื่อโทรทัศน์ สื่อออนไลน์ และโซเชียลมีเดียต่างๆ แล้ว ยังมีบนป้ายบิลบอร์ดทั่วประเทศ และภาพนิ่งที่ออกตามสื่อหน้าร้านค้า รวมถึงสามารถร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับ CAMU C ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการสะสมชุดเซ็ทสินค้าพิเศษ และของพรีเมี่ยมต่างๆ  โดยสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมของ CAMU C ที่ทำร่วมกับคิมซูฮยอนเพิ่มเติมได้ที่ https://www.camu-c.com/ และ เฟซบุ๊กแฟนเพจ @CAMU C

อยากสดใสเหมือนคิมซูฮยอน  เลือกดื่ม CAMU C ทุกวัน โดยมีวางจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven และจะกระจายในทุกช่องทางจำหน่ายเพื่อให้เพียงพอกับความต้องการทั่วทั้งประเทศเร็วๆ นี้

ข้อมูลสำคัญ

CAMU C เครื่องดื่มวิตามินซี

เลขที่อย. 11-1-05434-2-0248

ปริมาณสุทธิ 150 มล. ราคา 17 บาท

“คิมซูฮยอน” พรีเซนเตอร์ CAMU C

“คิมซูฮยอน” พรีเซนเตอร์ CAMU C