“คุณแก้ว-กรองแก้ว กิจสว่างพงษ์กุล” Product Manager, CAMU C, Lifestar

ส่งต่อข่าวนี้
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Copy Link

คนที่ Active และมี Ownership กับงาน จะทำให้การทำงานมีความสนุก เกิดการเรียนรู้ และเกิดพัฒนาการอีกมากมาย

คุณแก้ว-กรองแก้ว กิจสว่างพงษ์กุล

“คุณแก้ว-กรองแก้ว กิจสว่างพงษ์กุล” Product Manager, CAMU C, Lifestar

 

คุณแก้ว-กรองแก้ว มาร์เก็ตติ้งสาวผู้สั่งสมความเชี่ยวชาญด้านการตลาดผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่มนานาชนิด จากแบรนด์ชั้นนำในเมืองไทย ก่อนจะตัดสินใจเข้ามาดูแล CAMU C เครื่องดื่มวิตามินซีที่มีสารสกัดจากผลคามูคามู พร้อมวิตามินซี 200% และวิตามินบี 12 สูง ของ Lifestar ในเครือ RS GROUP ด้วยความรู้สึกท้าทายที่จะได้โชว์ฝีมือการสร้างแบรนด์ CAMU C ให้เป็นที่รู้จักและชื่นชอบของคนรุ่นใหม่ พร้อมมุมมองแนวคิดในชีวิตการทำงานที่มีความสุขกับการเรียนรู้ และพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา

CAMU C มีจุดแข็งที่แตกต่าง พร้อมลุยสู้คู่แข่งในตลาด วางเป้าหมายสู่ความสำเร็จ

“การตลาดของผลิตภัณฑ์ประเภท Functional Drink มีมุมให้เล่นเยอะกว่าอุตสาหกรรมอื่นนะคะ ยิ่ง CAMU C มีจุดเด่นที่ใช้สารสกัดจากผลคามูคามู ที่เป็น Superfruit ซึ่งแก้วมองว่าช่วยสร้างความน่าสนใจให้กับตัวสินค้าได้ดี ไม่ใช่แค่วิตามินซีอีกยี่ห้อหนึ่ง แต่เรานำเสนออะไรที่ดีกว่า แม้จะยังอยู่ในช่วงก่อร่างสร้างตัว แต่แก้วก็คิดว่าเราพร้อมแล้วที่จะออกไปลุยในตลาด เพื่อเป้าหมายสู่ความสำเร็จค่ะ”

นอกจากจะออกสูตรใหม่ให้ลองชิม CAMU C ยังมีหมัดเด็ดเก็บไว้เซอร์ไพรส์ในปีนี้

“ตอนนี้นอกจากจะมี CAMU C ที่เพิ่งออกสูตรใหม่ดื่มอร่อยกว่าเดิม ก็ยังออก คามูซี พลัส กัญชง เป็นเครื่องดื่มวิตามินซีผสมกัญชง และ เครื่องดื่ม CBD Shot แบรนด์แรกของไทยรุกตลาดพรีเมียม แล้วก็ยังมี Exclusive อีกอย่าง คือเป็นกิจกรรม Food Truck กับทาง 4th Apple ที่ CAMU C ตั้งใจจะทำเซอร์ไพรส์ และอยากให้ลองติดตามกันค่ะ”

ต้องเป็นคน Active และมี Ownership เท่านั้น ถึงจะได้ทำงานใน Lifestar

“แก้วเคยคุยกับผู้บริหาร ว่าถ้าแก้วเป็นคนที่แค่รอให้ผู้บริหารสั่งงานแล้วค่อยทำ แก้วก็จะยังเป็นแก้วคนเดิมที่ไม่ได้พัฒนาตัวเองเลย ซึ่งก็ไม่แฟร์กับบริษัทและแก้ว ฉะนั้น ข้อสำคัญเลยของคนที่จะมาทำงานที่นี่คือต้องเป็นคน Active และมี Ownership กับงานค่ะ เพราะเค้าจะฟังอะไรแล้วคิดตาม ฟังแล้วคิดต่อ และถ้าเราอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่แต่ละคนมีความ Active พูดและแชร์ความคิดร่วมกัน จะทำให้การทำงานมีความสนุก และเกิดการเรียนรู้อีกเยอะแยะมากมายค่ะ”